Photos and video with hashtag #pore

#pore

  • 48.8K Photos
  • Small
  • Medium
  • Large
- #Праймер #для #лица #TonyMoly #Egg #Pore #Yolk #Primer ✔️Увлажняющий праймер для лица, выравнивающий рельеф кожи и подготавливающий ее для нанесения макияжа. Матирует кожу, предотвращая появление жирного блеска в течение всего дня. Также праймер контролирует работу сальных желез, придает коже мягкость и шелковистость. Благодаря очень легкой текстуре не забивает поры и не раздражает даже чувствительную кожу. ⛔️Средство не содержит парабенов, талька, бензофенона и триэтаноламина. 📝Использование: нанесите немного средства на лицо и равномерно распределите по всей поверхности. Дайте средству впитаться и нанесите ББ крем.
- #Праймер #для #лица #TonyMoly #Egg #Pore #Yolk #Primer ✔️Увлажняющий праймер для лица, выравнивающий рельеф кожи и подготавливающий ее для нанесения макияжа. Матирует кожу, предотвращая появление жирного блеска в течение всего дня. Также праймер контролирует работу сальных желез, придает коже мягкость и шелковистость. Благодаря очень легкой текстуре не забивает поры и не раздражает даже чувствительную кожу. ⛔️Средство не содержит парабенов, талька, бензофенона и триэтаноламина. 📝Использование: нанесите немного средства на лицо и равномерно распределите по всей поверхности. Дайте средству впитаться и нанесите ББ крем.
- #Праймер #для #лица #TonyMoly #Egg #Pore #Yolk #Primer ✔️Увлажняющий праймер для лица, выравнивающий рельеф кожи и подготавливающий ее для нанесения макияжа. Матирует кожу, предотвращая появление жирного блеска в течение всего дня. Также праймер контролирует работу сальных желез, придает коже мягкость и шелковистость. Благодаря очень легкой текстуре не забивает поры и не раздражает даже чувствительную кожу. ⛔️Средство не содержит парабенов, талька, бензофенона и триэтаноламина. 📝Использование: нанесите немного средства на лицо и равномерно распределите по всей поверхности. Дайте средству впитаться и нанесите ББ крем.
- 💓มาส์กโคลน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดรูขุมขนจ้า 🎉🎉ราคาเพียง 490 บาท #Innisfree Super Volcanic #Pore #Clay #Mask 100ml. with Scoria and Green Complex from Jeju Island . มาส์กโคลนเนื้อเย็นสูตรพิเศษ จากแร่โคลนภูเขาไฟเจจู ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก สูตรปรับปรุงใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น เหมาะสำหรับผิวมัน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าทำความสะอาดและกระชับรูขุมขนบนใบหน้าได้ อย่างล้ำลึกมี Cooling Effect ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าเย็นสบายผ่อนคลายขณะใช้และหลังใช้นอกจากนี้ยังช่วย กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างนุ่มนวลและอ่อนโยนตลอดจนยังช่วยปรับโทนสีของผิวหน้าให้สว่างสดใส .. ได้รางวัล No.1 Cosmo Beauty Awards ยอดขายดี อันดับ 1 ในเกาหลี!! 💓วิธีใช้ : หลังจากล้างหน้าและเช็ดให้หมาดๆ ทาให้ทั่วใบหน้ายกเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้10-15นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด (ควรใช้อย่างน้อย1-2ครั้งต่อสัปดาห์) .. 💓Tip : มาส์กทั่วทั้งหน้าเพื่อดูดซับสิ่งสกปรกจากผิว เฉพาะบริเวณจมูกหรือ T-Zone เพื่อช่วยดูซับความมันส่วนเกินช่วยทำความสะอาดสิวหัวดำสิวเสี้ยน ช่วยให้สิวแห้งและยุบเร็วขึ้น
- 💓มาส์กโคลน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดรูขุมขนจ้า 🎉🎉ราคาเพียง 490 บาท #Innisfree Super Volcanic #Pore #Clay #Mask 100ml. with Scoria and Green Complex from Jeju Island . มาส์กโคลนเนื้อเย็นสูตรพิเศษ จากแร่โคลนภูเขาไฟเจจู ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก สูตรปรับปรุงใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น เหมาะสำหรับผิวมัน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าทำความสะอาดและกระชับรูขุมขนบนใบหน้าได้ อย่างล้ำลึกมี Cooling Effect ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าเย็นสบายผ่อนคลายขณะใช้และหลังใช้นอกจากนี้ยังช่วย กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างนุ่มนวลและอ่อนโยนตลอดจนยังช่วยปรับโทนสีของผิวหน้าให้สว่างสดใส .. ได้รางวัล No.1 Cosmo Beauty Awards ยอดขายดี อันดับ 1 ในเกาหลี!! 💓วิธีใช้ : หลังจากล้างหน้าและเช็ดให้หมาดๆ ทาให้ทั่วใบหน้ายกเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้10-15นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด (ควรใช้อย่างน้อย1-2ครั้งต่อสัปดาห์) .. 💓Tip : มาส์กทั่วทั้งหน้าเพื่อดูดซับสิ่งสกปรกจากผิว เฉพาะบริเวณจมูกหรือ T-Zone เพื่อช่วยดูซับความมันส่วนเกินช่วยทำความสะอาดสิวหัวดำสิวเสี้ยน ช่วยให้สิวแห้งและยุบเร็วขึ้น
- 💓มาส์กโคลน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดรูขุมขนจ้า 🎉🎉ราคาเพียง 490 บาท #Innisfree Super Volcanic #Pore #Clay #Mask 100ml. with Scoria and Green Complex from Jeju Island . มาส์กโคลนเนื้อเย็นสูตรพิเศษ จากแร่โคลนภูเขาไฟเจจู ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก สูตรปรับปรุงใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น เหมาะสำหรับผิวมัน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าทำความสะอาดและกระชับรูขุมขนบนใบหน้าได้ อย่างล้ำลึกมี Cooling Effect ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าเย็นสบายผ่อนคลายขณะใช้และหลังใช้นอกจากนี้ยังช่วย กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างนุ่มนวลและอ่อนโยนตลอดจนยังช่วยปรับโทนสีของผิวหน้าให้สว่างสดใส .. ได้รางวัล No.1 Cosmo Beauty Awards ยอดขายดี อันดับ 1 ในเกาหลี!! 💓วิธีใช้ : หลังจากล้างหน้าและเช็ดให้หมาดๆ ทาให้ทั่วใบหน้ายกเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้10-15นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด (ควรใช้อย่างน้อย1-2ครั้งต่อสัปดาห์) .. 💓Tip : มาส์กทั่วทั้งหน้าเพื่อดูดซับสิ่งสกปรกจากผิว เฉพาะบริเวณจมูกหรือ T-Zone เพื่อช่วยดูซับความมันส่วนเกินช่วยทำความสะอาดสิวหัวดำสิวเสี้ยน ช่วยให้สิวแห้งและยุบเร็วขึ้น
- [4계절 붓기 빼는 마스크] 4 seasons swelling reduction [마스크팩위엔 언제나] long lasting hydration with face sheet #마스크팩 #쿨링마스크 #쿨링마스크팩 #모공관리 #열감해소 #피부진정 #붓기완화 #사계절팩 #쿨링팩 #냉마스크 #뷰티 #뷰티스타그램 #화장품 #화장품스타그램 #얼굴붓기빼기  #붓기빼는법 #마스크팩덕후 #아침얼굴붓기빼는법 #피부관리 #1일1팩 #coolingmask #coolmask #icecoolingmask It can make your face cool and your skin becomes healthy. You can use it on the facialmask pack and before #makeup. After exercising, sporting and cleansing your face also. It's benefits are #Pore Tightenig, Reduction #Swellings, #Sooth Skin, #Moisturizing etc(good for skin).You can use it everyday and permanently(not dispoable). You can keep it in the refrigerator and freezer also. Just take it out and put it on your face for 5 minutes that is enough time. It is not cold like #ice. It has proper #temperature for skin.
- [4계절 붓기 빼는 마스크] 4 seasons swelling reduction [마스크팩위엔 언제나] long lasting hydration with face sheet #마스크팩 #쿨링마스크 #쿨링마스크팩 #모공관리 #열감해소 #피부진정 #붓기완화 #사계절팩 #쿨링팩 #냉마스크 #뷰티 #뷰티스타그램 #화장품 #화장품스타그램 #얼굴붓기빼기  #붓기빼는법 #마스크팩덕후 #아침얼굴붓기빼는법 #피부관리 #1 일1팩 #coolingmask #coolmask #icecoolingmask It can make your face cool and your skin becomes healthy. You can use it on the facialmask pack and before #makeup . After exercising, sporting and cleansing your face also. It& #39;s benefits are #Pore Tightenig, Reduction #Swellings , #Sooth Skin, #Moisturizing etc(good for skin).You can use it everyday and permanently(not dispoable). You can keep it in the refrigerator and freezer also. Just take it out and put it on your face for 5 minutes that is enough time. It is not cold like #ice . It has proper #temperature for skin.
- [4계절 붓기 빼는 마스크] 4 seasons swelling reduction [마스크팩위엔 언제나] long lasting hydration with face sheet #마스크팩 #쿨링마스크 #쿨링마스크팩 #모공관리 #열감해소 #피부진정 #붓기완화 #사계절팩 #쿨링팩 #냉마스크 #뷰티 #뷰티스타그램 #화장품 #화장품스타그램 #얼굴붓기빼기  #붓기빼는법 #마스크팩덕후 #아침얼굴붓기빼는법 #피부관리 #1일1팩 #coolingmask #coolmask #icecoolingmask It can make your face cool and your skin becomes healthy. You can use it on the facialmask pack and before #makeup. After exercising, sporting and cleansing your face also. It's benefits are #Pore Tightenig, Reduction #Swellings, #Sooth Skin, #Moisturizing etc(good for skin).You can use it everyday and permanently(not dispoable). You can keep it in the refrigerator and freezer also. Just take it out and put it on your face for 5 minutes that is enough time. It is not cold like #ice. It has proper #temperature for skin.
- Ramai yang tertanya-tanya apa itu #SleepingMask,perlu ke pakai sleepingmask? Apa fungsi & kebaikan sleepingmask ? Mesti jadi tanda tanya korangkan.Biasanya sleepingmask ni produk keluaran antarabangsa tapi sekarang tak perlu nak beli yang mahal local produk pun dah ada SM.Produk local pertama yang dikeluarkan oleh LEMIRA BEAUTY, iaitu SLEEPINGMASK BY LEMIRA BEAUTY. Untuk pengahuan korang ramai yang tak faham tentang kebaikkan Sleepingmask,ada jer customer masih ragu-ragu dan menggunkannya.!!! Sleeeping mask boleh membuatkan wajah kita tegang dan licin selepas menggunakannya.Diri sendiri dah try memang tak akan cari produk lain dah hihihi AJAIB..,parut-parut jerawat makin hilang,kulit nampak lagi gebu,licin dan cerah.Customer yang baru cuba semua cibuk bagi feedback positif tentang SLEEPINGMASK BY LEMIRA BEAUTY. Alhamdullilah.. jom baca info tentang #sleepingmask 4 fungsi utama ------------------ . . MEMUTIH + MENGURANGKAN BINTIK HITAM - vitamin b3 memutihkan kulit,mencegah pembentukan melamin,mengurangkan garis kedutan kulit dan parut-parut. . . MELEMBAPKAN - membekal,dan mengekalkan kelembapan kulit..kulit akan kelihatan segar tanpa kesan kering . . MENGURANGKAN JERAWAT & JERAGAT - stemcell membaiki kulit yang rosak ( berlubang,parut dalam,parut jerawat) dan membekalkan nutrien yang lengkap semasa tido..serta mengurangkan pembentukan kedut pada wajah. . . MEMBERI KHASIAT - ekstrak delima dan whitening agent menghaluskan kulit serta menlicinkan wajah secara menyeluruh dan kulit semakin hari semakin putih gebu. Squa_sayan_kulit Produk_naik_seri #pencintategarnaturalbeauty #sleepingmask #lemirabeauty #serumbotoqadvance #sleepingmaskmurah #skin #merawat #oilskin #pore #kulitbebasjerawat #kulitkusam #wajahtampaklebihmuda #produkpilihan #viral #adekkm #sukalatew #hebat #sayajual #followsaya #assalamualaikum #mama2anakshope
- Ramai yang tertanya-tanya apa itu #SleepingMask ,perlu ke pakai sleepingmask? Apa fungsi & kebaikan sleepingmask ? Mesti jadi tanda tanya korangkan.Biasanya sleepingmask ni produk keluaran antarabangsa tapi sekarang tak perlu nak beli yang mahal local produk pun dah ada SM.Produk local pertama yang dikeluarkan oleh LEMIRA BEAUTY, iaitu SLEEPINGMASK BY LEMIRA BEAUTY. Untuk pengahuan korang ramai yang tak faham tentang kebaikkan Sleepingmask,ada jer customer masih ragu-ragu dan menggunkannya.!!! Sleeeping mask boleh membuatkan wajah kita tegang dan licin selepas menggunakannya.Diri sendiri dah try memang tak akan cari produk lain dah hihihi AJAIB..,parut-parut jerawat makin hilang,kulit nampak lagi gebu,licin dan cerah.Customer yang baru cuba semua cibuk bagi feedback positif tentang SLEEPINGMASK BY LEMIRA BEAUTY. Alhamdullilah.. jom baca info tentang #sleepingmask 4 fungsi utama ------------------ . . MEMUTIH + MENGURANGKAN BINTIK HITAM - vitamin b3 memutihkan kulit,mencegah pembentukan melamin,mengurangkan garis kedutan kulit dan parut-parut. . . MELEMBAPKAN - membekal,dan mengekalkan kelembapan kulit..kulit akan kelihatan segar tanpa kesan kering . . MENGURANGKAN JERAWAT & JERAGAT - stemcell membaiki kulit yang rosak ( berlubang,parut dalam,parut jerawat) dan membekalkan nutrien yang lengkap semasa tido..serta mengurangkan pembentukan kedut pada wajah. . . MEMBERI KHASIAT - ekstrak delima dan whitening agent menghaluskan kulit serta menlicinkan wajah secara menyeluruh dan kulit semakin hari semakin putih gebu. Squa_sayan_kulit Produk_naik_seri #pencintategarnaturalbeauty #sleepingmask #lemirabeauty #serumbotoqadvance #sleepingmaskmurah #skin #merawat #oilskin #pore #kulitbebasjerawat #kulitkusam #wajahtampaklebihmuda #produkpilihan #viral #adekkm #sukalatew #hebat #sayajual #followsaya #assalamualaikum #mama2anakshope
- Ramai yang tertanya-tanya apa itu #SleepingMask,perlu ke pakai sleepingmask? Apa fungsi & kebaikan sleepingmask ? Mesti jadi tanda tanya korangkan.Biasanya sleepingmask ni produk keluaran antarabangsa tapi sekarang tak perlu nak beli yang mahal local produk pun dah ada SM.Produk local pertama yang dikeluarkan oleh LEMIRA BEAUTY, iaitu SLEEPINGMASK BY LEMIRA BEAUTY. Untuk pengahuan korang ramai yang tak faham tentang kebaikkan Sleepingmask,ada jer customer masih ragu-ragu dan menggunkannya.!!! Sleeeping mask boleh membuatkan wajah kita tegang dan licin selepas menggunakannya.Diri sendiri dah try memang tak akan cari produk lain dah hihihi AJAIB..,parut-parut jerawat makin hilang,kulit nampak lagi gebu,licin dan cerah.Customer yang baru cuba semua cibuk bagi feedback positif tentang SLEEPINGMASK BY LEMIRA BEAUTY. Alhamdullilah.. jom baca info tentang #sleepingmask 4 fungsi utama ------------------ . . MEMUTIH + MENGURANGKAN BINTIK HITAM - vitamin b3 memutihkan kulit,mencegah pembentukan melamin,mengurangkan garis kedutan kulit dan parut-parut. . . MELEMBAPKAN - membekal,dan mengekalkan kelembapan kulit..kulit akan kelihatan segar tanpa kesan kering . . MENGURANGKAN JERAWAT & JERAGAT - stemcell membaiki kulit yang rosak ( berlubang,parut dalam,parut jerawat) dan membekalkan nutrien yang lengkap semasa tido..serta mengurangkan pembentukan kedut pada wajah. . . MEMBERI KHASIAT - ekstrak delima dan whitening agent menghaluskan kulit serta menlicinkan wajah secara menyeluruh dan kulit semakin hari semakin putih gebu. Squa_sayan_kulit Produk_naik_seri #pencintategarnaturalbeauty #sleepingmask #lemirabeauty #serumbotoqadvance #sleepingmaskmurah #skin #merawat #oilskin #pore #kulitbebasjerawat #kulitkusam #wajahtampaklebihmuda #produkpilihan #viral #adekkm #sukalatew #hebat #sayajual #followsaya #assalamualaikum #mama2anakshope
- เผยความกระจ่างใสด้วยใบชาดำ พร้อมให้ผิวฟูขึ้นด้วยยีสต์หมักคุณภาพ FIRST SERUM จากใบชาดำและใบหม่อน 2 สารสกัดที่คุณสมบัติผลัดเซลล์ผิว ให้ขาวกระจ่างใส ทำให้คุณสมบัติเพิ่มเป็น 2 เท่า ที่สุดของสารสกัดผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ขาวอมชมพูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่อันตราย อีกทั้งยังผสมยีสต์หมัก อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ มีผลให้ผิวแน่นละเอียดยิ่งขึ้นไปอีก เนื้อเข้มข้น สูตรบางเบา ซึบซาบดีไม่เหนอะหนะ รู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ รับรองคุณภาพสินค้าจาก GMP และ ISO9001 ราคา 450 บาท / 40 mL. ------------------- ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม http://www.rosettanature.com/blacktea-first-serum/ ------------------- สนใจสั่งซื้อที่กล่องข้อความเพจ มีรอบส่งของ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ส่งลงทะเบียนขั้นต่ำ เพิ่ม 30 บาท 1-7 วันได้รับของ ส่งEMSขั้นต่ำ เพิ่ม 50 บาท 1-3 วันได้รับของี #blacktea #blackteaserum #serum #skincare #natural #nature #naturalskincare #cosmetics #pore #pinkish #redish #skin #fresh #firm #minimize #pure #tea #essence #keepyournatural #eco #ecofriendly #rosetta #brand #product #thailand #mulberry
- เผยความกระจ่างใสด้วยใบชาดำ พร้อมให้ผิวฟูขึ้นด้วยยีสต์หมักคุณภาพ FIRST SERUM จากใบชาดำและใบหม่อน 2 สารสกัดที่คุณสมบัติผลัดเซลล์ผิว ให้ขาวกระจ่างใส ทำให้คุณสมบัติเพิ่มเป็น 2 เท่า ที่สุดของสารสกัดผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ขาวอมชมพูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่อันตราย อีกทั้งยังผสมยีสต์หมัก อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ มีผลให้ผิวแน่นละเอียดยิ่งขึ้นไปอีก เนื้อเข้มข้น สูตรบางเบา ซึบซาบดีไม่เหนอะหนะ รู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ รับรองคุณภาพสินค้าจาก GMP และ ISO9001 ราคา 450 บาท / 40 mL. ------------------- ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม http://www.rosettanature.com/blacktea-first-serum/ ------------------- สนใจสั่งซื้อที่กล่องข้อความเพจ มีรอบส่งของ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ส่งลงทะเบียนขั้นต่ำ เพิ่ม 30 บาท 1-7 วันได้รับของ ส่งEMSขั้นต่ำ เพิ่ม 50 บาท 1-3 วันได้รับของี #blacktea #blackteaserum #serum #skincare #natural #nature #naturalskincare #cosmetics #pore #pinkish #redish #skin #fresh #firm #minimize #pure #tea #essence #keepyournatural #eco #ecofriendly #rosetta #brand #product #thailand #mulberry
- เผยความกระจ่างใสด้วยใบชาดำ พร้อมให้ผิวฟูขึ้นด้วยยีสต์หมักคุณภาพ FIRST SERUM จากใบชาดำและใบหม่อน 2 สารสกัดที่คุณสมบัติผลัดเซลล์ผิว ให้ขาวกระจ่างใส ทำให้คุณสมบัติเพิ่มเป็น 2 เท่า ที่สุดของสารสกัดผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ขาวอมชมพูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่อันตราย อีกทั้งยังผสมยีสต์หมัก อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ มีผลให้ผิวแน่นละเอียดยิ่งขึ้นไปอีก เนื้อเข้มข้น สูตรบางเบา ซึบซาบดีไม่เหนอะหนะ รู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ รับรองคุณภาพสินค้าจาก GMP และ ISO9001 ราคา 450 บาท / 40 mL. ------------------- ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม http://www.rosettanature.com/blacktea-first-serum/ ------------------- สนใจสั่งซื้อที่กล่องข้อความเพจ มีรอบส่งของ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ส่งลงทะเบียนขั้นต่ำ เพิ่ม 30 บาท 1-7 วันได้รับของ ส่งEMSขั้นต่ำ เพิ่ม 50 บาท 1-3 วันได้รับของี #blacktea #blackteaserum #serum #skincare #natural #nature #naturalskincare #cosmetics #pore #pinkish #redish #skin #fresh #firm #minimize #pure #tea #essence #keepyournatural #eco #ecofriendly #rosetta #brand #product #thailand #mulberry
- #Leveinemaskserum #borongleveine #Leveinemalaysia #leveinemaskmalaysia #Leveinemaskserummurah #Leveine #kulitbermasalah #kulitberminyak #kulitkering #maskkorea #maskserum #poriterbuka #serumkulit #pore #jerawat #jeragat #mask #dubai #kuwait #bahrain #singapore #brunei #france HARGA? RM120 Whatsapp +0175005707 ======= #LEVEINE : Snails Essence whitening Tube Mask ======== Gabungan Mask + Serum Pertama di Malaysia Merupakan No.1 Di KOREA ==> APAKAH ITU LEVEINE ? . ➡ LEVEINE adalah produk membantu dan merawat masalah K.U.L.I.T M.U.K.A . ➡ Leveine Mask yang Dihasilkan Dari Ekstrak Dari Rembesan Cengkerang Siput . . ➡ Disyorkan Oleh Pakar DERMATOLOGI Dunia Digunakan untuk Kesihatan Kulit . . ➡ WHITENING MASK TERLARIS DI KOREA .
- #Leveinemaskserum #borongleveine #Leveinemalaysia #leveinemaskmalaysia #Leveinemaskserummurah #Leveine #kulitbermasalah #kulitberminyak #kulitkering #maskkorea #maskserum #poriterbuka #serumkulit #pore #jerawat #jeragat #mask #dubai #kuwait #bahrain #singapore #brunei #france HARGA? RM120 Whatsapp +0175005707 ======= #LEVEINE : Snails Essence whitening Tube Mask ======== Gabungan Mask + Serum Pertama di Malaysia Merupakan No.1 Di KOREA ==> APAKAH ITU LEVEINE ? . ➡ LEVEINE adalah produk membantu dan merawat masalah K.U.L.I.T M.U.K.A . ➡ Leveine Mask yang Dihasilkan Dari Ekstrak Dari Rembesan Cengkerang Siput . . ➡ Disyorkan Oleh Pakar DERMATOLOGI Dunia Digunakan untuk Kesihatan Kulit . . ➡ WHITENING MASK TERLARIS DI KOREA .
- #Leveinemaskserum #borongleveine #Leveinemalaysia #leveinemaskmalaysia #Leveinemaskserummurah #Leveine #kulitbermasalah #kulitberminyak #kulitkering #maskkorea #maskserum #poriterbuka #serumkulit #pore #jerawat #jeragat #mask #dubai #kuwait #bahrain #singapore #brunei #france HARGA? RM120 Whatsapp +0175005707 ======= #LEVEINE : Snails Essence whitening Tube Mask ======== Gabungan Mask + Serum Pertama di Malaysia Merupakan No.1 Di KOREA ==> APAKAH ITU LEVEINE ? . ➡ LEVEINE adalah produk membantu dan merawat masalah K.U.L.I.T M.U.K.A . ➡ Leveine Mask yang Dihasilkan Dari Ekstrak Dari Rembesan Cengkerang Siput . . ➡ Disyorkan Oleh Pakar DERMATOLOGI Dunia Digunakan untuk Kesihatan Kulit . . ➡ WHITENING MASK TERLARIS DI KOREA .
- #Leveinemaskserum #borongleveine #Leveinemalaysia #leveinemaskmalaysia #Leveinemaskserummurah #Leveine #kulitbermasalah #kulitberminyak #kulitkering #maskkorea #maskserum #poriterbuka #serumkulit #pore #jerawat #jeragat #mask #dubai #kuwait #bahrain #singapore #brunei #france HARGA? RM120 Whatsapp +0175005707 ======= #LEVEINE : Snails Essence whitening Tube Mask ======== Gabungan Mask + Serum Pertama di Malaysia Merupakan No.1 Di KOREA ==> APAKAH ITU LEVEINE ? . ➡ LEVEINE adalah produk membantu dan merawat masalah K.U.L.I.T M.U.K.A . ➡ Leveine Mask yang Dihasilkan Dari Ekstrak Dari Rembesan Cengkerang Siput . . ➡ Disyorkan Oleh Pakar DERMATOLOGI Dunia Digunakan untuk Kesihatan Kulit . . ➡ WHITENING MASK TERLARIS DI KOREA .
- #Leveinemaskserum #borongleveine #Leveinemalaysia #leveinemaskmalaysia #Leveinemaskserummurah #Leveine #kulitbermasalah #kulitberminyak #kulitkering #maskkorea #maskserum #poriterbuka #serumkulit #pore #jerawat #jeragat #mask #dubai #kuwait #bahrain #singapore #brunei #france HARGA? RM120 Whatsapp +0175005707 ======= #LEVEINE : Snails Essence whitening Tube Mask ======== Gabungan Mask + Serum Pertama di Malaysia Merupakan No.1 Di KOREA ==> APAKAH ITU LEVEINE ? . ➡ LEVEINE adalah produk membantu dan merawat masalah K.U.L.I.T M.U.K.A . ➡ Leveine Mask yang Dihasilkan Dari Ekstrak Dari Rembesan Cengkerang Siput . . ➡ Disyorkan Oleh Pakar DERMATOLOGI Dunia Digunakan untuk Kesihatan Kulit . . ➡ WHITENING MASK TERLARIS DI KOREA .
- #Leveinemaskserum #borongleveine #Leveinemalaysia #leveinemaskmalaysia #Leveinemaskserummurah #Leveine #kulitbermasalah #kulitberminyak #kulitkering #maskkorea #maskserum #poriterbuka #serumkulit #pore #jerawat #jeragat #mask #dubai #kuwait #bahrain #singapore #brunei #france HARGA? RM120 Whatsapp +0175005707 ======= #LEVEINE : Snails Essence whitening Tube Mask ======== Gabungan Mask + Serum Pertama di Malaysia Merupakan No.1 Di KOREA ==> APAKAH ITU LEVEINE ? . ➡ LEVEINE adalah produk membantu dan merawat masalah K.U.L.I.T M.U.K.A . ➡ Leveine Mask yang Dihasilkan Dari Ekstrak Dari Rembesan Cengkerang Siput . . ➡ Disyorkan Oleh Pakar DERMATOLOGI Dunia Digunakan untuk Kesihatan Kulit . . ➡ WHITENING MASK TERLARIS DI KOREA .
- TINH CHẤT DƯỠNG TRẮNG DA, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG INNISFREE WHITENING PORE SYNERGY SERUM Tinh chất dưỡng Innisfree Whitening Pore Synergy Serum là sản phẩm cốt lõi trong bộ Whitening Pore, khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng, nằm trong Top Bestseller của hãng. Tăng cường dưỡng chất chứa lượng vitamin C chiết xuất từ vỏ quýt kết hợp với là trà xanh có tác dụng dưỡng trắng da nhanh chóng, bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho da, se khít lỗ chân lông, đem lại cho bạn làn da đầy sức sống. – Chứa chiết xuất từ vỏ quýt tươi chứa vitamin C tăng cường dưỡng chất làm sáng và đều màu da. – Đặc biệt chứa thêm tinh chất Ampoule, làm trắng và trị thâm nám hiệu quả gấp đôi. – Se khít lỗ chân lông. – Làm sáng tông màu da, làm đều màu da, mờ vết đốm đen bằng cách ức chế sự hình thành melanin gây xỉn màu trên da. – Thành phần lành tính, da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng được. – Đem lại làn da tươi mới, trắng sáng rạng rỡ không tì vết. CÁCH DÙNG: Sau khi sử dụng Toner, lấy một lượng vừa đủ (bơm 1-2 lần) lên tay rồi thoa lên mặt và cổ của bạn, vỗ vỗ nhẹ nhàng trên da giúp tinh chất dễ thấm nhanh vào da. #whitening #pore #synergy #serum #620k
- TINH CHẤT DƯỠNG TRẮNG DA, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG INNISFREE WHITENING PORE SYNERGY SERUM Tinh chất dưỡng Innisfree Whitening Pore Synergy Serum là sản phẩm cốt lõi trong bộ Whitening Pore, khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng, nằm trong Top Bestseller của hãng. Tăng cường dưỡng chất chứa lượng vitamin C chiết xuất từ vỏ quýt kết hợp với là trà xanh có tác dụng dưỡng trắng da nhanh chóng, bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho da, se khít lỗ chân lông, đem lại cho bạn làn da đầy sức sống. – Chứa chiết xuất từ vỏ quýt tươi chứa vitamin C tăng cường dưỡng chất làm sáng và đều màu da. – Đặc biệt chứa thêm tinh chất Ampoule, làm trắng và trị thâm nám hiệu quả gấp đôi. – Se khít lỗ chân lông. – Làm sáng tông màu da, làm đều màu da, mờ vết đốm đen bằng cách ức chế sự hình thành melanin gây xỉn màu trên da. – Thành phần lành tính, da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng được. – Đem lại làn da tươi mới, trắng sáng rạng rỡ không tì vết. CÁCH DÙNG: Sau khi sử dụng Toner, lấy một lượng vừa đủ (bơm 1-2 lần) lên tay rồi thoa lên mặt và cổ của bạn, vỗ vỗ nhẹ nhàng trên da giúp tinh chất dễ thấm nhanh vào da. #whitening #pore #synergy #serum #620k
- TINH CHẤT DƯỠNG TRẮNG DA, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG INNISFREE WHITENING PORE SYNERGY SERUM Tinh chất dưỡng Innisfree Whitening Pore Synergy Serum là sản phẩm cốt lõi trong bộ Whitening Pore, khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng, nằm trong Top Bestseller của hãng. Tăng cường dưỡng chất chứa lượng vitamin C chiết xuất từ vỏ quýt kết hợp với là trà xanh có tác dụng dưỡng trắng da nhanh chóng, bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho da, se khít lỗ chân lông, đem lại cho bạn làn da đầy sức sống. – Chứa chiết xuất từ vỏ quýt tươi chứa vitamin C tăng cường dưỡng chất làm sáng và đều màu da. – Đặc biệt chứa thêm tinh chất Ampoule, làm trắng và trị thâm nám hiệu quả gấp đôi. – Se khít lỗ chân lông. – Làm sáng tông màu da, làm đều màu da, mờ vết đốm đen bằng cách ức chế sự hình thành melanin gây xỉn màu trên da. – Thành phần lành tính, da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng được. – Đem lại làn da tươi mới, trắng sáng rạng rỡ không tì vết. CÁCH DÙNG: Sau khi sử dụng Toner, lấy một lượng vừa đủ (bơm 1-2 lần) lên tay rồi thoa lên mặt và cổ của bạn, vỗ vỗ nhẹ nhàng trên da giúp tinh chất dễ thấm nhanh vào da. #whitening #pore #synergy #serum #620k
- TINH CHẤT DƯỠNG TRẮNG DA, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG INNISFREE WHITENING PORE SYNERGY SERUM Tinh chất dưỡng Innisfree Whitening Pore Synergy Serum là sản phẩm cốt lõi trong bộ Whitening Pore, khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng, nằm trong Top Bestseller của hãng. Tăng cường dưỡng chất chứa lượng vitamin C chiết xuất từ vỏ quýt kết hợp với là trà xanh có tác dụng dưỡng trắng da nhanh chóng, bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho da, se khít lỗ chân lông, đem lại cho bạn làn da đầy sức sống. – Chứa chiết xuất từ vỏ quýt tươi chứa vitamin C tăng cường dưỡng chất làm sáng và đều màu da. – Đặc biệt chứa thêm tinh chất Ampoule, làm trắng và trị thâm nám hiệu quả gấp đôi. – Se khít lỗ chân lông. – Làm sáng tông màu da, làm đều màu da, mờ vết đốm đen bằng cách ức chế sự hình thành melanin gây xỉn màu trên da. – Thành phần lành tính, da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng được. – Đem lại làn da tươi mới, trắng sáng rạng rỡ không tì vết. CÁCH DÙNG: Sau khi sử dụng Toner, lấy một lượng vừa đủ (bơm 1-2 lần) lên tay rồi thoa lên mặt và cổ của bạn, vỗ vỗ nhẹ nhàng trên da giúp tinh chất dễ thấm nhanh vào da. #whitening #pore #synergy #serum #620k
- TINH CHẤT DƯỠNG TRẮNG DA, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG INNISFREE WHITENING PORE SYNERGY SERUM Tinh chất dưỡng Innisfree Whitening Pore Synergy Serum là sản phẩm cốt lõi trong bộ Whitening Pore, khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng, nằm trong Top Bestseller của hãng. Tăng cường dưỡng chất chứa lượng vitamin C chiết xuất từ vỏ quýt kết hợp với là trà xanh có tác dụng dưỡng trắng da nhanh chóng, bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho da, se khít lỗ chân lông, đem lại cho bạn làn da đầy sức sống. – Chứa chiết xuất từ vỏ quýt tươi chứa vitamin C tăng cường dưỡng chất làm sáng và đều màu da. – Đặc biệt chứa thêm tinh chất Ampoule, làm trắng và trị thâm nám hiệu quả gấp đôi. – Se khít lỗ chân lông. – Làm sáng tông màu da, làm đều màu da, mờ vết đốm đen bằng cách ức chế sự hình thành melanin gây xỉn màu trên da. – Thành phần lành tính, da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng được. – Đem lại làn da tươi mới, trắng sáng rạng rỡ không tì vết. CÁCH DÙNG: Sau khi sử dụng Toner, lấy một lượng vừa đủ (bơm 1-2 lần) lên tay rồi thoa lên mặt và cổ của bạn, vỗ vỗ nhẹ nhàng trên da giúp tinh chất dễ thấm nhanh vào da. #whitening #pore #synergy #serum #620k
- TINH CHẤT DƯỠNG TRẮNG DA, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG INNISFREE WHITENING PORE SYNERGY SERUM Tinh chất dưỡng Innisfree Whitening Pore Synergy Serum là sản phẩm cốt lõi trong bộ Whitening Pore, khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng, nằm trong Top Bestseller của hãng. Tăng cường dưỡng chất chứa lượng vitamin C chiết xuất từ vỏ quýt kết hợp với là trà xanh có tác dụng dưỡng trắng da nhanh chóng, bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho da, se khít lỗ chân lông, đem lại cho bạn làn da đầy sức sống. – Chứa chiết xuất từ vỏ quýt tươi chứa vitamin C tăng cường dưỡng chất làm sáng và đều màu da. – Đặc biệt chứa thêm tinh chất Ampoule, làm trắng và trị thâm nám hiệu quả gấp đôi. – Se khít lỗ chân lông. – Làm sáng tông màu da, làm đều màu da, mờ vết đốm đen bằng cách ức chế sự hình thành melanin gây xỉn màu trên da. – Thành phần lành tính, da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng được. – Đem lại làn da tươi mới, trắng sáng rạng rỡ không tì vết. CÁCH DÙNG: Sau khi sử dụng Toner, lấy một lượng vừa đủ (bơm 1-2 lần) lên tay rồi thoa lên mặt và cổ của bạn, vỗ vỗ nhẹ nhàng trên da giúp tinh chất dễ thấm nhanh vào da. #whitening #pore #synergy #serum #620k

This product uses the Instagram API but is not endorsed or certified by Instagram. All Instagram™ logos and trademarks displayed on this application are property of Instagram.